599 6660 Opnunartímar EN
Veislusalur / Árshátíðir og aðrir viðburðir
EN

Árshátíðir

Nauthóll býður til leigu glæsilegan veislusal sem hentar frábærlega fyrir árshátíð.

Salurinn er við rætur Öskjuhlíðar og skartar óviðjafnanlegu útsýni yfir hafið. Úrvalslið matreiðslu- og framreiðslumanna okkar sér um að gera viðburðinn þinn ógleymanlegan!

Salurinn rúmar um 110 gesti til borðs og allt að 250 gesti í standandi veislu.

Salurinn er mjög vel tækjum búinn. Þar er til að mynda hágæðahljóðkerfi, púlt og skjávarpi auk þess sem lýsingin er sérlega vönduð og býður upp á mikla möguleika.

Flokkar: SteikarhlaðborðNauthólshlaðborðMótaðu þinn eigin 3ja rétta seðilÞriggja rétta tillögur

Steikarhlaðborð

Lágmarksfjöldi 50 manns

 

 

Forréttur

Blandaðir smáréttir bornir fram á barnum

 

Aðalréttur

Val um tvær tegundir 
Grilluð nautalund 
Heilsteikt lambalæri með hvítlauk og timian
Kryddbökuð kalkúnabringa
Hunangsgljáður svínahryggur

Meðlæti
Blandað, ferskt salat 
Perlulaukur, sveppir og rauðlaukur með balsamico-ediki 
Ristað rótargrænmeti 
Steiktir kartöflubátar með kryddjurtum
Sætkartöflumús

Sósur
Villisveppasósa 
Rauðvínssósa
Bernaise sósa (m/nautalund)

 

Eftirréttur

Súkkulaðikaka, ávextir og hindberjasósa
Kaffi/te

 

Nauthólshlaðborð

Lágmarksfjöldi 50 manns

 

 

Smáréttir

Grafið nautafillet með grófkornasinnepsdressingu
Hráskinka, melóna, jómfrúarolía og nýrifinn parmesan


Kjúklingaspjót í sveppahjúp
Risarækjur í kókoshjúp með chilimajónes
Beikonvafðar döðlur með gráðaosti
Grillaður lax í rauðu karrý með epla- og fennelsalati

 

Aðalréttur

Steik skorin af kokki

val um eina tegund
Heilsteikt lambalæri með timian og hvítlauk
Kryddbökuð kalkúnabringa
Grilluð nautalund

Meðlæti
Ofnbakaðar gulrætur og kartöflur með hvítlauk og rósmarín

Sósur
Villisveppasósa
Rauðvínssósa
Bernaise sósa (m/nautalund)

 

Eftirréttur

Súkkulaðikaka, ávextir og hindberjasósa

 

Mótaðu þinn eigin 3ja rétta seðil

Lágmarksfjöldi 20 manns

Veldu fyrir þinn hóp þína þrjá rétti í þriggja rétta samsettan seðil.

 

Forréttir

Steikt hörpuskel, jarðskokkar, svartrót, spínat og hvítlauksbrauðteningar
Steikt bleikja með brauðhjúp, kremaður blaðlaukur og limesósa
Þorskhnakki í kryddjurtahjúp, smjörbaunir og grænkál
Grafið nautafillet, parmesanostur, furuhnetur og balsamico-sinnepsdressing
Sveppalasagne, villisveppasósa, klettasalat og parmesanostur

Grillaðir humarhalar, steinseljurótarmauk, aspas og brúnað smjör
Túnfiskur tataki, youzu dressing, wasabihnetur, flugfiskahrogn, wakame salat
Andaconfit canneloni, andaseyði, steinselja og beinmergur

 

Aðalréttir

Grillaður karfi, sætkartöflumauk, steiktir sveppir, strengjabaunir, kjúklingasósa og estragon
Kjúklingabringa, tómatasósa "ratatouille" og steiktar smákartöflur

Lambafillet, kartöflupressa, grænertur, blaðlaukur, gulrætur og rauðvínssoðgljái
Nautalund, kartöflumús, spínat, vorlaukur, kantarellur og trufflusósa
Steiktur þorskhnakki, smjörbaunir í kjúklingasoði, sjávargras, grænkál og gulrætur

 

Eftirréttir

Súkkulaðikaka, ávextir og hindberjasósa
Dökk súkkulaðimús, kirsuberjacompote og vanilluís
Hindberjaostakaka
Sítrónutart, þeyttur rjómi og ristaðar möndlur

 

Þriggja rétta tillögur

Tillaga 1

Steikt hörpuskel, jarðskokkar, svartrót, spínat og hvítlauksbrauðteningar

Nautalund, kartöflumús, spínat, vorlaukur, kantarellur og trufflusósa

Súkkulaðikaka, ávextir og hindberjasósa

 

Tillaga 2

Þorskhnakki í kryddjurtahjúp, smjörbaunir og grænkál

Lambafillet, kartöflupressa, grænertur, blaðlaukur, gulrætur og rauðvínssoðgljái

Hindberjaostakaka

 

Tillaga 3

Blandaðir smáréttir

Lambafillet, kartöflupressa, grænertur, blaðlaukur, gulrætur og rauðvínssoðgljái

Sítrónutart, þeyttur rjómi og ristaðar möndlur

 
Efst á síðu