599 6660 OpnunartÝmar EN
Veislusalur / Br˙­kaup
EN

Br˙­kaup

Nauthˇll bř­ur til leigu glŠsilegan veislusal sem hentar frßbŠrlega fyrir br˙­kaup. Salurinn er vi­ rŠtur ÍskjuhlÝ­ar og skartar ˇvi­jafnanlegu ˙tsřni yfir hafi­.

Úrvalslið matreiðslu- og framreiðslumanna okkar sér um að gera viðburðinn þinn ógleymanlegan!

Salurinn rúmar um 110 gesti til borðs og allt að 250 gesti í standandi veislu. Boðið er upp á að koma með eigin skreytingar og köku að óskum hvers og eins. Hægt er að panta skreytingar og köku hjá okkur.

Salurinn er mjög vel tækjum búinn. Þar er til að mynda hágæðahljóðkerfi, púlt og skjávarpi auk þess sem lýsingin er sérlega vönduð og býður upp á mikla möguleika.

Flokkar: Br˙­kaupsmatse­lar - Till÷gurBr˙­kaups hla­bor­Steikarhla­bor­

Br˙­kaupsmatse­lar - Till÷gur

Tillaga 1

Blandaðir smáréttir bornir fram á bakka
Lambaskanki
Kjúklingaspjót í sveppahjúp
Risarækja í kókos
Hægelduð bleikja
Sætkartöflusalat með rauðrófum og geitaosti

Lambafillet, kartöflupressa, grænertur, blaðlaukur, gulrætur og rauðvínssoðgljái

Brúðhjón sjá um brúðartertu

 

 

Tillaga 2

Snittur og pinnamatur með fordrykk (fimm bitar á mann)

Steikarhlaðborð (sjá tillögu að matseðli fyrir ofan)

Brúðhjón sjá um brúðartertu

 

 

Tillaga 3

Steikt hörpuskel, hvítlauksbrauðteningar, jarðskokkar, svartrót og spínat

Nautalund, kartöflumús, spínat, vorlaukur, kantarellur og trufflusósa

Súkkulaðikaka, ávextir og hindberjasósa

 

 

Tillaga 4

Brúðkaupshlaðborð Nauthóls (sjá tillögu að matseðli fyrir ofan)

Brúðhjón sjá um brúðartertu

 

 

Br˙­kaups hla­bor­

SmßrÚttir

Grafið nautafillet með grófkornasinnepsdressingu
Hráskinka, melóna, jómfrúarolía og nýrifinn parmesan

Kjúklingaspjót í sveppahjúp
Risarækjur í kókoshjúp með chilimajónes
Beikonvafðar döðlur með gráðaosti
Grillaður lax í rauðu karrý með epla- og fennelsalati

 

A­alrÚttur

Steik skorin af kokki

val um eina tegund
Heilsteikt lambalæri með timian og hvítlauk
Kryddbökuð kalkúnabringa
Grilluð nautalund

Ofnbakaðar gulrætur og kartöflur með hvítlauk og rósmarín

Villisveppasósa
Rauðvínssósa
Bernaise sósa (m/nautalund)

 

 

Steikarhla­bor­

A­alrÚttur

val um eftirfarandi 2 tegundir
Grilluð nautalund
Heilsteikt lambalæri með hvítlauk og timian
Kryddbökuð kalkúnabringa
Hunangsgljáður svínahryggur

 

Me­lŠti

Blandað, ferskt salat
Perlulaukur, sveppir og rauðlaukur með balsamico-ediki
Ristað rótargrænmeti
Steiktir kartöflubátar með kryddjurtum
Sætkartöflumús

 

Sˇsur

Villisveppasósa
Rauðvínssósa
Bernaise sósa (m/nautalund)

 

Ůakkir og hrˇs

Fyrsta flokks fagmennska og allt unni­ af hlřju

Maturinn, ■jˇnustan og ÷ll umgj÷r­ var fram˙rskarandi hjß ykkur.

Lesa nßnar
Rosina og Magn˙s
Efst ß sÝ­u