599 6660 OpnunartÝmar EN
Veislusalur / Matse­lar
EN

Matse­lar

Flokkar: Allir Br˙­kaupsmatse­lar - Till÷gurSteikarhla­bor­Nauthˇlshla­bor­FermingarbrunchFermingarhla­bor­Steikarhla­bor­Ůriggja rÚtta till÷gurSmßrÚttabor­Br˙­kaups hla­bor­Kaffihla­bor­ / ErfidrykkjurFundur - allan daginn (8 klst.)Morgunver­arfundirKv÷ldver­arfundurHßdegisfundirMˇta­u ■inn eigin 3ja rÚtta se­il
Flokkar: Fundir og rß­stefnurFermingarBr˙­kaup┴rshßtÝ­irA­rir vi­bur­ir

Br˙­kaupsmatse­lar - Till÷gur

Tillaga 1

Blandaðir smáréttir bornir fram á bakka
Lambaskanki
Kjúklingaspjót í sveppahjúp
Risarækja í kókos
Hægelduð bleikja
Sætkartöflusalat með rauðrófum og geitaosti

Lambafillet, kartöflupressa, grænertur, blaðlaukur, gulrætur og rauðvínssoðgljái

Brúðhjón sjá um brúðartertu

 

Tillaga 2

Snittur og pinnamatur með fordrykk (fimm bitar á mann)

Steikarhlaðborð (sjá tillögu að matseðli fyrir ofan)

Brúðhjón sjá um brúðartertu

 

Tillaga 3

Steikt hörpuskel, hvítlauksbrauðteningar, jarðskokkar, svartrót og spínat

Nautalund, kartöflumús, spínat, vorlaukur, kantarellur og trufflusósa

Súkkulaðikaka, ávextir og hindberjasósa

 

Tillaga 4

Brúðkaupshlaðborð Nauthóls (sjá tillögu að matseðli fyrir ofan)

Brúðhjón sjá um brúðartertu

 

Steikarhla­bor­

A­alrÚttur

val um eftirfarandi 2 tegundir
Grilluð nautalund
Heilsteikt lambalæri með hvítlauk og timian
Kryddbökuð kalkúnabringa
Hunangsgljáður svínahryggur

Me­lŠti

Blandað, ferskt salat
Perlulaukur, sveppir og rauðlaukur með balsamico-ediki
Ristað rótargrænmeti
Steiktir kartöflubátar með kryddjurtum
Sætkartöflumús

Sˇsur

Villisveppasósa
Rauðvínssósa
Bernaise sósa (m/nautalund)

Nauthˇlshla­bor­

Lßgmarksfj÷ldi 50 manns

 

SmßrÚttir

Grafið nautafillet með grófkornasinnepsdressingu
Hráskinka, melóna, jómfrúarolía og nýrifinn parmesan


Kjúklingaspjót í sveppahjúp
Risarækjur í kókoshjúp með chilimajónes
Beikonvafðar döðlur með gráðaosti
Grillaður lax í rauðu karrý með epla- og fennelsalati

A­alrÚttur

Steik skorin af kokki

val um eina tegund
Heilsteikt lambalæri með timian og hvítlauk
Kryddbökuð kalkúnabringa
Grilluð nautalund

Meðlæti
Ofnbakaðar gulrætur og kartöflur með hvítlauk og rósmarín

Sósur
Villisveppasósa
Rauðvínssósa
Bernaise sósa (m/nautalund)

EftirrÚttur

Súkkulaðikaka, ávextir og hindberjasósa

Fermingarbrunch

SmßrÚttir

Eggjahræra, beikon
Pönnukökur og hlynsíróp 
Tómat og spínat eggjakaka 
Litlar pizza sneiðar 
Nýbakaðir brauðhleifar og smjör 
Reyktur lax með sinnepsdressingu 

Tómatur, agúrka, vatnsmelóna 
Kartöflu- og beikonsalat með dilli 
Rauðrófusalat með geitaosti og valhnetum 
Hunangsmelóna og ananas 
Salat með grilluðum kjúkling, kirsuberjatómötum, melónu og ostum 
Risarækjusalat með chili og mangó á sterkkrydduðu kús-kús

A­alrÚttur

Val um eftirfarandi
Kryddbakaður kalkúnn 
Glóðarsteikt lambalæri 

Ristað rótargrænmeti 
Ofnbakaðaðir kartöflubátar 
Sveppasósa

Fermingarhla­bor­

SmßrÚttir

Grafið nautafillet með grófkornasinnepsdressingu 
Svepparisotto 
Blandað brauð
Hráskinka, melóna, jómfrúarolía og nýrifinn parmesan 
Kjúklingaspjót 

Nautaspjót með ristuðum hnetum og fræjum
Risarækjur í kókoshjúp með chilimajónesi
Litlar pizza sneiðar
Saltfiskbollur með tómatmöndlusósu
Salat með grilluðum kjúkling, kirsuberjatómötum, melónu og ostum
BBQ svínasíða með maís-salsa

A­alrÚttir

val um eftirfarandi: 
Glóðarsteikt lambalæri með timian og hvítlauk 
Grilluð kalkúnabringa 
Hunangs- og sinnepsgljáður svínahryggur 

Ofnbakaðar gulrætur og kartöflur með hvítlauk og rósmarín 
Sveppakremsósa

Steikarhla­bor­

Lßgmarksfj÷ldi 50 manns

 

ForrÚttur

Blandaðir smáréttir bornir fram á barnum

A­alrÚttur

Val um tvær tegundir 
Grilluð nautalund 
Heilsteikt lambalæri með hvítlauk og timian
Kryddbökuð kalkúnabringa
Hunangsgljáður svínahryggur

Meðlæti
Blandað, ferskt salat 
Perlulaukur, sveppir og rauðlaukur með balsamico-ediki 
Ristað rótargrænmeti 
Steiktir kartöflubátar með kryddjurtum
Sætkartöflumús

Sósur
Villisveppasósa 
Rauðvínssósa
Bernaise sósa (m/nautalund)

EftirrÚttur

Súkkulaðikaka, ávextir og hindberjasósa
Kaffi/te

Ůriggja rÚtta till÷gur

Tillaga 1

Steikt hörpuskel, jarðskokkar, svartrót, spínat og hvítlauksbrauðteningar

Nautalund, kartöflumús, spínat, vorlaukur, kantarellur og trufflusósa

Súkkulaðikaka, ávextir og hindberjasósa

Tillaga 2

Þorskhnakki í kryddjurtahjúp, smjörbaunir og grænkál

Lambafillet, kartöflupressa, grænertur, blaðlaukur, gulrætur og rauðvínssoðgljái

Hindberjaostakaka

Tillaga 3

Blandaðir smáréttir

Lambafillet, kartöflupressa, grænertur, blaðlaukur, gulrætur og rauðvínssoðgljái

Sítrónutart, þeyttur rjómi og ristaðar möndlur

SmßrÚttabor­

Lßgmarksfj÷ldi 50 manns

 

Tapas snittur

Hráskinka, melóna og nýrifinn parmesan ostur
Mozzarella ostur, tómatur og basilpestó

SmßrÚttir

Kókosrækja og chili majones
Beikonvafðar döðlur og gráðostadressing
Andarillet með sætum kartöflum og trönuberjum
Kjúklingaspjót með sveppakremi
Smá-tartskel með villisveppum og aspas
Mini nauthólsborgari
Grillaður lax í rauðu karrý
Steikt risahörpuskel með youzu dressingu
Taðreykt bleikja á flatköku með léttsýrðum lauk og dill

SŠtur biti

Súkkulaðibrownie
Sítrónutart
Makkarónur

Br˙­kaups hla­bor­

SmßrÚttir

Grafið nautafillet með grófkornasinnepsdressingu
Hráskinka, melóna, jómfrúarolía og nýrifinn parmesan

Kjúklingaspjót í sveppahjúp
Risarækjur í kókoshjúp með chilimajónes
Beikonvafðar döðlur með gráðaosti
Grillaður lax í rauðu karrý með epla- og fennelsalati

A­alrÚttur

Steik skorin af kokki

val um eina tegund
Heilsteikt lambalæri með timian og hvítlauk
Kryddbökuð kalkúnabringa
Grilluð nautalund

Ofnbakaðar gulrætur og kartöflur með hvítlauk og rósmarín

Villisveppasósa
Rauðvínssósa
Bernaise sósa (m/nautalund)

 

Kaffihla­bor­ / Erfidrykkjur

Lßgmarksfj÷ldi 40 manns

Tillaga 1

Kaffisnittur með rækjum, roastbeef og reyktum lax

Heitt rúllutertubrauð
Flatkökur með hangikjöti

Marengsterta
Volg eplakaka með rjóma

 

Tillaga 2

Kaffisnittur með roastbeef og reyktum lax

Flatkökur með hangikjöti

Marengsterta

 

standandi mˇtt÷kur

Tillaga 3

Blandaðar kokteilsnittur
Kókos kransatoppar
Karamellubrownie

Tillaga 4

Blandaðar bjórsamlokur
Nýbakaðar kleinur
Kókos kransatoppar

Fundur - allan daginn (8 klst.)

Kaffi, te og vatn ß me­an fundi stendur

 

Lágmarksfjöldi er 15 manns

Tillaga 1

Morgunverður
Blönduð rúnstykki og ávextir

Hádgegisverður
Fiskur dagsins – það ferskasta úr sjónum

Eftirmiðdagskaffi
Heimsins besta karamellubrownie með þeyttum rjóma

Tillaga 2

Morgunverður
Grísk jógúrt, hindber og heimalagað Nauthóls-múslí 
Heitt crossant

Hádegisverður
Kjúklingabringa dagsins 

Eftirmiðdagskaffi
Lúxusmúffur

Tillaga 3

Morgunverður
Grófkorna heilsubrauð með sætum ávöxtum ásamt sérvöldu áleggi
Nauthóls-smoothie

Hádegisverður
Kjúklingasalat, brauð og hummus

Eftirmiðdagskaffi
Dillonskaka með volgri karamellusósu og þeyttum rjóma

Morgunver­arfundir

Kaffi, te og vatn ß me­an fundi stendur

Tillaga 1

Blönduð smurð rúnstykki
Ávaxtabakki

Tillaga 2

Kanilskonsur og álegg
Boozt glas

Tillaga 3

Grísk jógúrt, hindber og heimalagað múslí
Heitt crossant

Tillaga 4

Hrærð egg og beikon
Blandaðir ávextir
Amerískar pönnukökur og hágæða hlynsíróp

Tillaga 5

Heimalagað Nauthóls-heilsubrauð með fíkjum og döðlum
Áleggsbakki
Nauthóls-smoothie
Heimalagaður granóla-bar

 

Kv÷ldver­arfundur

Kaffi, te og vatn ß bor­um ß me­an fundi stendur

Tillaga 1

Við komu
Ávaxtabakki og granóla stykki

Veitingar eftir fund
Blandaðir smáréttir á barnum
Lambafillet, grænertur, kartöflupressa, blaðlaukur, gulrætur og rauðvínssoðgljái
Súkkulaðikaka, ávextir og hindberjasósa

 

Tillaga 2

Við komu
Blandaðar bjórsamlokur og ávaxtabakki

Veitingar eftir fund
Blandaðir smáréttir að hætti hússins - 10 bitar

Tillaga 3

Við komu
Flatkaka með hangikjöti og súkkulaðimoli

Veitingar eftir fund
Fiskur dagsins / kjúklingabringa dagsins (annað hvort valið fyrirfram fyrir hópinn)
Eftirréttur að hætti hússins

Hßdegisfundir

Kaffi, te og vatn ß me­an fundi stendur

Tillaga 1

Fiskur dagsins, það ferskasta úr sjónum
Heimalöguð sara með vanillukremi

Tillaga 2

Grilluð kjúklingabringa og meðlæti
Sítrónubaka með þeyttum rjóma

Tillaga 3

Blandaðar lúxus-samlokur á hlaðborði
Blandaðir ávaxta- og grænmetisbakkar
Sætur biti dagsins

Tillaga 4

Kjúklingasalat Nauthóls ásamt brauði og hummus
Eftirréttur dagsins

Mˇta­u ■inn eigin 3ja rÚtta se­il

Lßgmarksfj÷ldi 20 manns

Veldu fyrir þinn hóp þína þrjá rétti í þriggja rétta samsettan seðil.

ForrÚttir

Steikt hörpuskel, jarðskokkar, svartrót, spínat og hvítlauksbrauðteningar
Steikt bleikja með brauðhjúp, kremaður blaðlaukur og limesósa
Þorskhnakki í kryddjurtahjúp, smjörbaunir og grænkál
Grafið nautafillet, parmesanostur, furuhnetur og balsamico-sinnepsdressing
Sveppalasagne, villisveppasósa, klettasalat og parmesanostur

Grillaðir humarhalar, steinseljurótarmauk, aspas og brúnað smjör
Túnfiskur tataki, youzu dressing, wasabihnetur, flugfiskahrogn, wakame salat
Andaconfit canneloni, andaseyði, steinselja og beinmergur

A­alrÚttir

Grillaður karfi, sætkartöflumauk, steiktir sveppir, strengjabaunir, kjúklingasósa og estragon
Kjúklingabringa, tómatasósa "ratatouille" og steiktar smákartöflur

Lambafillet, kartöflupressa, grænertur, blaðlaukur, gulrætur og rauðvínssoðgljái
Nautalund, kartöflumús, spínat, vorlaukur, kantarellur og trufflusósa
Steiktur þorskhnakki, smjörbaunir í kjúklingasoði, sjávargras, grænkál og gulrætur

EftirrÚttir

Súkkulaðikaka, ávextir og hindberjasósa
Dökk súkkulaðimús, kirsuberjacompote og vanilluís
Hindberjaostakaka
Sítrónutart, þeyttur rjómi og ristaðar möndlur

Lesa ummŠli ß tripadvisor / Certificate og Excellence 2013 5 Stars - TripAdvisor Ribbon - TripAdvisor
Efst ß sÝ­u